Thứ Ba, 31 tháng 12, 2013

Magi Aladin game hay cho cuối năm 2013

Là một trong số những game nhập vai ra đời vào cận kề thời khắc chuyển gia giữa năm 2013 và 2014, Magi Aladin được đánh giá là một game hay để tổng kết một năm đầy biến động đối với làng game Việt. Tuy đồ họa không thuộc hàng khủng như những game hay 3D khác nhưng magi Aladin có những nét riêng để tự minh lội dòng nước ngược bơi vào top game hay của tháng 12.Là một trong số những game nhập vai ra đời vào cận kề thời khắc chuyển gia giữa năm 2013 và 2014, Magi Aladin được đánh giá là một game hay để tổng kết một năm đầy biến động đối với làng game Việt.
Là một trong số những game nhập vai ra đời vào cận kề thời khắc chuyển gia giữa năm 2013 và 2014, Magi Aladin được đánh giá là một game hay để tổng kết một năm đầy biến động đối với làng game Việt. 

Đầu tiên là gameplay ăn theo nguyên tác của bộ truyện tranh mâng cũng đình đám không kém gì Fairy Tail Nhật Bản, game hay Magi Aladin có lợi thế khi đã sở hữu một lượng lớn người hâm mộ mình qua nguyên tác truyện tranh trước đây. Và dễ dàng chuyển đổi người chơi thành game thủ trải nghiệm tựa game mô phỏng câu chuyện yêu thích của mình. 
Đầu tiên là gameplay ăn theo nguyên tác của bộ truyện tranh mâng cũng đình đám không kém gì Fairy Tail Nhật Bản, game hay Magi Aladin có lợi thế khi đã sở hữu một lượng lớn người hâm mộ mình qua nguyên tác truyện tranh trước đây.
Đầu tiên là gameplay ăn theo nguyên tác của bộ truyện tranh mâng cũng đình đám không kém gì Fairy Tail Nhật Bản, game hay Magi Aladin có lợi thế khi đã sở hữu một lượng lớn người hâm mộ mình qua nguyên tác truyện tranh trước đây.

Ngoài ra cách chơi vô cùng lạ mắt và hại não như bắt người chơi phải mò mẫm trong từng nhiệm vụ thay vì được đơn giản hóa một cách dễ dàng như các game nhập vai truyền thống. Hoặc các tinh năng độc đáo chỉ có tại game hay Magi Aladin như " Hiệp hội thợ săn hắc ám ", " Hệ thống quan chức " , " Đặt cược thần hộ vệ "... cũng là một trong những điểm cộng nổi bật của game hay Magi Aladin.
 các tinh năng độc đáo chỉ có tại game hay Magi Aladin như " Hiệp hội thợ săn hắc ám ", " Hệ thống quan chức " , " Đặt cược thần hộ vệ "... cũng là một trong những điểm cộng nổi bật của game hay Magi Aladin.
 các tinh năng độc đáo chỉ có tại game hay Magi Aladin như " Hiệp hội thợ săn hắc ám ", " Hệ thống quan chức " , " Đặt cược thần hộ vệ "... cũng là một trong những điểm cộng nổi bật của game hay Magi Aladin.

Chơi game : Magi Aladin.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét