Thứ Ba, 11 tháng 2, 2014

Game hay và mới nhất trên kho game Zing Appstore

Nếu đang băn khoăn chọn cho mình một tựa game hay để chơi thì game hay trên kho game Zing Appstore có thể gợi ý cho bạn là tựa game casual : Rambo Lùn. Là game hay của thể loại bắn súng màn hình ngang, game Rambo Lùn chinh phục game thủ bởi phong cách lai tạo giữa Contral và Metal Slug, hai tựa game đình đám của thời thơ ấu. 

Nếu đang băn khoăn chọn cho mình một tựa game hay để chơi thì game hay trên kho game Zing Appstore có thể gợi ý cho bạn là tựa game casual : Rambo Lùn
Nếu đang băn khoăn chọn cho mình một tựa game hay để chơi thì game hay trên kho game Zing Appstore có thể gợi ý cho bạn là tựa game casual : Rambo Lùn


Không những thế với gameplay sáng tạo, Rambo Lùn xứng đáng được gọi là một game hay và có khả năng giữ người chơi khi có tới 3 hình thức bắn súng cho người chơi tự do lựa chọn. Nếu là người yêu thích tự do và đầy ngẫu hứng, hãy chọn chế độ đấu đơn , freestyle. Nếu yêu thích sát cánh cùng đồng đội bạn cũng có thể chọn đấu cùng đồng đội với chế độ cướp cờ hoặc tiêu diệt địch.
Không những thế với gameplay sáng tạo, Rambo Lùn xứng đáng được gọi là một game hay và có khả năng giữ người chơi khi có tới 3 hình thức bắn súng cho người chơi tự do lựa chọn.
Không những thế với gameplay sáng tạo, Rambo Lùn xứng đáng được gọi là một game hay và có khả năng giữ người chơi khi có tới 3 hình thức bắn súng cho người chơi tự do lựa chọn.

Chưa có tựa game bắn súng nào kể cả những game offline đính đám nhất có thể cho phép người chơi chế tạo súng, tuy nhiên với game hay Rambo Lùn, bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó. Hãy cùng kho game Zing Appstore trải nghiệm ngay nhé!
Chưa có tựa game bắn súng nào kể cả những game offline đính đám nhất có thể cho phép người chơi chế tạo súng, tuy nhiên với game hay Rambo Lùn, bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó.
Chưa có tựa game bắn súng nào kể cả những game offline đính đám nhất có thể cho phép người chơi chế tạo súng, tuy nhiên với game hay Rambo Lùn, bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó.


Link chơi : http://appstore.zing.vn/game-giai-tri/rambo-lun_17134.html?_src=as-new-home

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét